Cách Tối Ưu WordPress Admin Để Đạt Điểm Tuyệt Đối Trên Di Động PageSpeed Insights

Pagespeed Insights là một công cụ được sáng tạo bởi Google giúp người dùng tự đánh giá hiệu suất hoạt động của website. Nhờ vào điểm xếp hạng trên thang 100, người quản lý web dễ dàng khắc phục được điểm yếu còn tồn tại. Từ đó giúp trang chủ trở nên chất lượng và thu hút nhiều khách hàng truy cập hơn.

CHILI sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về công cụ Pagespeed Insights cũng như cách tối ưu WordPress admin đơn giản nhất nhờ vào bài viết dưới đây.

PageSpeed Insights giúp đánh giá điểm thân thiện của website

1. PageSpeed Insights là gì? 

Pagespeed Insights là công cụ có nhiệm vụ kiểm tra, đo lường hiệu suất và tốc độ website được ra mắt vào năm 2010 bởi Google. Bạn có thể hiểu đơn giản đây là ứng dụng đánh giá độ thân thiện của website dựa trên thang điểm 100 trên các thiết bị như: máy tính, điện thoại, nhằm giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh đó, PageSpeed Insights giúp người dùng kiểm tra các yếu tố tối ưu kỹ thuật SEO trên web, đưa ra các đề xuất chỉnh sửa để trang chủ có thứ tự cao trên thanh tìm kiếm.

Pagespeed Insights được rất nhiều chuyên gia hàng đầu về website kiểm chứng và đánh giá tốt trong việc tối ưu WordPress admin. Nó có khả năng đo lường chất lượng của phần lớn các trang web dựa trên những tiêu chuẩn phù hợp được Google thiết lập.

2. Cách tối ưu WordPress admin để đạt điểm cao nhất 

Đạt điểm đánh giá cao nhất trên PageSpeed Insights chính là mục tiêu mà bất kì người dùng nào cũng hướng đến. Hãy để CHILI hướng dẫn bạn những bước cơ bản nhất để tối ưu hóa WordPress cực đơn giản tại nhà nhé.

Dùng phương pháp giải nén cho trang web

Để website có tốc độ tải nhanh, PageSpeed ​​Insights đề xuất người dùng sử dụng tính năng nén GZIP. Công cụ này giúp nén các đoạn văn bản, nội dung dài trên web thành các tệp tin tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *