Dịch vụ thiết kế website

Bảng giá dịch vụ website

Tiết Kiệm

chỉ 199.000đ / tháng

Phí hoàn thiện lần đầu 1.000.000đ

Phù hợp với các cá nhân, hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp mới thành lập.

Phổ Thông

chỉ 299.000đ / tháng

Phí hoàn thiện lần đầu 2.000.000đ

Thêm hỗ trợ hoàn thiện, phát triển thêm tính năng theo yêu cầu.

Doanh Nghiệp

chỉ 499.000đ / tháng

Phí hoàn thiện lần đầu 3.000.000đ

Giải pháp website toàn diện cho doanh nghiệp, hiệu suất máy chủ cao và hỗ trợ cao cấp.

Chi tiết các tính năng các gói Website

Tất cả các gói đã bao gồm

Bản quyền hệ thống Plesk

Chứng chỉ SSL Let's Encrypt

Bản quyền phần mềm Imunify360

Sao lưu định kỳ

Hỗ trợ kỹ thuật suốt thời gian sử dụng

Miễn phí trang web tạm thời

Các gói trên vẫn chưa phù hợp ?

Chúng tôi có dịch vụ thiết kế website “may đo” theo từng nhu cầu riêng của khách hàng

Các câu hỏi thường gặp

Tùy vào nhu cầu sử dụng và quy mô dự án, bạn có thể tham khảo và chọn gói dịch vụ có chi phí phù hợp với mình tại trang Bảng Giá. Chi phí đã bao gồm hosting và website.

Máy chủ tăng cường dùng cho các website cần đáp ứng truy cập đồng thời cùng một lúc nhiều hơn. Máy chủ phổ thông có thể đáp ứng được khoản 30 truy cập đồng thời trong khi con số với máy chủ tăng cường là khoản 50 (Đo bằng Google Analytics).

Tre Xanh hỗ trợ khách hàng qua 2 kênh là email và điện thoại, để đảm bảo quyền lợi và bảo mật thông tin, số điện thoại và email đều phải được đăng ký và xác minh trước.

Mỗi website khi bàn giao đều được cung cấp trang quản trị tùy chỉnh giao diện, Chili sẽ hỗ trợ miễn phí một lần các điều chỉnh trong phạm vi trang quản trị cho phép (không can thiệp vào mã nguồn).

Bạn có thể tham khảo danh sách các đầu việc hỗ trợ miễn phí tại  , các công việc ngoài danh sách này Tre Xanh sẽ tính phí tùy theo khối lượng công việc cụ thể.

Các web Tre Xanh khi bàn giao đều tuân theo tiêu chuẩn công khai hoặc bạn có thể mua thêm ứng dụng SEO NÂNG CAO để có nhiều tùy chỉnh cao cấp liên quan đến SEO cho website của mình.

Khoản 12 ngày làm việc nếu bạn giữ nguyên bố cục web, thời gian sẽ phát sinh nếu bạn yêu cầu Chili lập trình thêm các chức năng riêng biệt.

Bởi vì Tre Xanh  là mô hình dịch vụ cho thuê, chúng tôi toàn quyền sở hữu toàn bộ các thành phần kỹ thuật thuộc phạm vi website hoạt động. Nếu bạn muốn chuyển giao mã nguồn để tự phát triển và vận hành, bạn phải chi trả chi phí gọi là chi phí chuyển giao và sở hữu mã nguồn.

Khác với khi đăng ký mới, chi phí gia hạn có thể có những mục sau, tùy theo số dịch vụ bạn đã đăng ký: Phí duy trì hạ tầng, phí duy trì tên miền, phí các dịch vụ gia tăng mà trong hợp đồng không thuộc loại thanh toán 1 lần.

Tre Xanh luôn có chính sách tri ân và ưu đãi cho những khách hàng lâu năm, bạn hãy trao đổi trực tiếp với các chuyên viên gia hạn khi dịch vụ của mình đến thời kỳ gia hạn để có những ưu đãi mới nhất.

Khi quá thời hạn sử dụng, dịch vụ sẽ bị ngừng. Sau 7 ngày bạn không gia hạn thì toàn bộ dữ liệu sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Tối đa 03 ngày kể từ ngày thanh toán, bạn sẽ nhận được hóa đơn điện tử được gửi đến email chủ thể đăng ký dịch vụ.

Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng

guarantee-icon